lnwshop logo

บทความ

คำถาม-คำตอบ และที่มาของงานวิจัยครีมเซรั่มสกัดเข้มข้น ที่ปราศจากสารเคมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ชื่อผลิตภัณฑ์ : ครีมเซรั่มสมา Lux & Care (ครีมเซรั่มสมา) ประเภทผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์ครีมเซรั่มบำรุงผิวหน้า รูปแบบผลิตภัณฑ์ : 1. เลมอน Lemon Eureka 2. ดอกบัวสาย Water Lilly 3. กล้วยหอมทอง Banana Peel ขนาดบรรจุ : กระปุก 5 กรัม (ขนาดทดลอง) 10 กรัม และ 15 กรัม 1.ความเป็นมาของการพัฒนาสินค้า 1.1.ปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ปัญหาจากมลพิษ…
นโยบายการส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. ร้านsamathan มีบริการส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์เท่านั้น โดยแบ่งประเภทการจัดส่งผ่านไปรษณีย์ออกเป็น 3 ประเภทคือ 1.1 แบบลงทะเบียน (น้ำหนักไม่เกิน 2 กก. สำหรับเก้าอี้สวดมนต์จัดส่งแบบธรรมดา) 1.2 แบบ EMS (ส่งด่วน) 1.3 Kerry Express (เฉพาะความต้องการพิเศษของลูกค้าซึ่งมีค่าบริการเพิ่ม) 2. ระยะเวลาในการจัดเตรียมส่งสินค้าไปถึงที่ไปรษณีย์…
นโยบายการคืน-เปลี่ยนสินค้าและบริการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. สินค้าที่ซื้อสามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า สำหรับกรณีต่างๆ ดังต่อไปนี้ - ทางร้านจัดส่งสินค้าผิดสูตร ผิดขนาดไปให้ - สินค้าผลิตไม่ได้มาตรฐานอย่างเห็นได้ชัดเจน 2. ข้อยกเว้นการเปลี่ยน หรือคืนสินค้า สินค้าจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ในกรณีต่างๆดังต่อไปนี้ - ได้ทดลองใช้แล้ว - เปลี่ยนใจอยากได้สูตรแบบใหม่ 3. …
นโยบายการคืนเงิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กรณีลูกค้าขอคืนหรือเปลี่ยนสินค้า และมีส่วนต่างค่าสินค้า ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้โดยดำเนินการดังนี้ 1. แจ้งขอคืนเงิน ในขั้นตอนการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า โดยแนบหลักฐานการชำระเงิน หรือใบเสร็จรับเงินมาพร้อมสินค้า 2. ภายหลังร้านค้าตรวจสอบสินค้าเรียบร้อย ทางร้านจะดำเนินการคืนเงินให้กับลูกค้าโดยมีรายละเอียดในการคืนเงินให้กับลูกค้าดังนี้ ว…
นโยบายการให้บริการหลังการขาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. การติดต่อลูกค้าหากลูกค้ามีความประสงค์ ขอข้อมูล หรือมีคำแนะนำให้กับทางร้าน สามารถติดต่อตามช่องทางใดทางหนึ่งที่สะดวก - Line ID (ไลน์) : samathan.luck - เบอร์โทร :0938471606 - E-Mail (อีเมล์) smartvision.thailand@yahoo.co.th 2. การดำเนินการเมื่อได้รับเรื่องร้องเรียน เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า คำร้องเรียนที่แจ้งผ่านมาทางร้าน จะได้ร…
นโยบายการสั่งซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. สินค้าและบริการของเรา ร้าน samathan จัดจำหน่ายสินค้าถูกต้องตามกฎหมาย สินค้าประเภทเครื่องสำอางทุกชิ้นเป็นสินค้าได้รับเลขทะเบียนแจ้งจดจาก องค์การอาหารและยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รายละเอียดสินค้าที่แสดงหน้าร้านเป็นรายละเอียดที่ถูกต้องตรงตามที่ผู้ผลิตได้ให้รายละเอียดไว้ รูปภาพผลิตภัณฑ์ที่แสดงหน้าร้านใกล้เคียงความเป็นจริง แต่อาจมีส…
นโยบายคุ้มครองสิทธิลำหรับลูกค้าผู้บริโภคที่เป็นเด็กและเยาวชน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นโยบายคุ้มครองสิทธิลำหรับลูกค้าผู้บริโภคที่เป็นเด็กและเยาวชน (Child & Youth Right Protection Policy) เว็บไซต์ www.samathan.com ให้ความสำคัญและคำนึงถึงผู้บริโภควัยเด็กและเยาวชน ดังนั้น สินค้าที่เราคัดเลือกมาจำหน่ายบนเว็บไซต์ นอกจากเราจะพยายามคัดกรองสินค้าที่ดีมีคุณภาพและเหมาะสมกับเพศและวัย แล้ว เรายังได้กำหนดมาตรฐานและแนวทางป…
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริตทาง www.samathan.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการต…
นโยบายรักษาความลับข้อมูลของลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
www.samathan.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้าน ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้าน ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.samathan.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์, ไลน์,โทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมล์ก่อน โดยในส่วนหัวเรื่องของอีเมล์จะทำ…
ทาน บุญ กุศล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทาน ในความหมายที่ผมเข้าใจคือ การบริจาคให้กับ คนหรือสัตว์ใดๆ เพื่อบรรเทาความทุกข์ หรือให้เกิดสุข แก่คนและสัตว์นั้น ด้วยเมตตาคือความรัก หรือกรุณาคือสงสาร เมื่อทำลงไปแล้ว เห็นคนและสัตว์พ้นทุกข์ก็ดี เป็นสุขก็ดี จิตใจก็เบิกบานมีความสุข พลอยยินดีกับคนและสัตว์เหล่านั้นไปด้วย นี้เรียกว่า การทำทาน...การทำบุญ ในความหมายที่ผมเข้าใจก็คือ กา…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม5,505 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,863 ครั้ง
เปิดร้าน22 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

Contact us

0944256526
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก